Giới thiệu

THÔNG ĐIỆP CỦA BAN LÃNH ĐẠO

VieHome được thành lập với tôn chỉ: Chính Trực, Tận Tâm, Phục Vụ và Tiên Phong làm nền tảng, đó là kim chỉ nam, văn hoá chung mà chúng tôi tự hào gìn giữ và phát triển.

Với nền tảng đã xây dựng, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng trong tương lai, VieHome sẽ ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa để khẳng định vị thế trong thị trường xây dựng nhà ở dân dụng tại Việt Nam.

VieHome chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Khách hàng và Đối tác. Chúng tôi mong muốn sẽ được sự đồng hành và ủng hộ của Quý vị trên những bước đường sắp tới.

KHÁT VỌNG NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÀ Ở DÂN DỤNG

VieHome ra đời với sứ mệnh nâng cao tiêu chuẩn chất lượng công trình và chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng nhà ở dân dụng.

Được vận hành bởi đội ngũ nhân lực cam kết trọn tâm vì Khách hàng, hệ thống quản lý khoa học được sự hỗ trợ bởi công nghệ 4.0, cùng với cam kết sắt đá với tiêu chí hoạt động “TỨ CHUẨN”: chuẩn chất lượng, chuẩn tiến độ, chuẩn giá, chuẩn phục vụ; VieHome mang đến cho Khách hàng công trình nhà ở với sự hài lòng cao nhất.

Tính đến năm 2021, đội ngũ VieHome đã có trên 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng, trong đó có 10 năm chuyên về thi công xây dựng nhà ở dân dụng tại Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận.

Cam kết từ VieHome

Tại VieHome, chúng tôi không chỉ hoàn thành công việc mà còn tận tâm thực hiện để đạt được chất lượng tốt nhất. Làm việc với tinh thần, thái độ phục vụ vì lợi ích của Khách hàng, chúng tôi trung thực trong từng lời nói và hành động để mang lại lợi ích và sự hài lòng cho Khách hàng.