Qualitas ra mắt nhận diện mới, thương hiệu mới

Như một phần của sự đổi mới và hướng đến mục tiêu phát triển trong tương lai, Chúng tôi đã quyết định thay đổi cấu trúc thương hiệu. Nhận diện mới lấy cảm hứng từ mô hình lục giác được tìm thấy nhiều trong tự nhiên, đây chính là hình ảnh biểu trưng cho sự vững chãi, bền chặt và hoàn hảo. Với thông điệp từ nhận diện mới, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu cam kết trọn tâm cho chất lượng với mỗi công trình.

Bên cạnh việc chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu, Chúng tôi cũng chào đón thương hiệu thành viên mới VIEHOME.

VIEHOME tiếp bước phát triển xây dựng công trình dân dụng và thương mại, được đầu tư hơn về kỹ thuật, trang thiết bị… nhằm nâng cao tiêu chuẩn chất lượng công trình, đảm bảo hoàn thành các cam kết với Khách hàng.

Qualitas, thành viên phát triển từ nền tảng Chính Trực – Tận Tâm – Phục Vụ, cùng lợi thế là những kinh nghiệm trong hoạt động, Qualitas sẽ tập trung triển khai phát triển hoạt động thuộc lĩnh vực xây dựng công trình công nghiệp (nhà máy, nhà xưởng…) và các công trình khác sử dụng kết cấu thép tiền chế nhằm hiện thực mục tiêu đa dạng hóa các dịch vụ phục vụ Quý Khách hàng với tiêu chuẩn chất lượng ngày càng được nâng cao.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng Chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đây chính là niềm tin và nền tảng để thúc đẩy Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao tay nghề để phục vụ Quý Khách hàng ngày một tốt hơn.

Chúng tôi tin với định hướng phát triển mới, Chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành cùng Quý Khách hàng, Quý Đối tác.

Theo Qualitas / VieHome – We build with Heart.