KHÁNH THÀNH NHÀ THỜ HỌ PHẠM TẠI LONG AN

Vào đầu tháng 4 vừa qua, buổi lễ khánh thành Nhà Thờ Họ Phạm tỉnh đã diễn ra tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An với sự tham gia của:

  • Nhiều lãnh đạo các sở, ban ngành trong tỉnh.
  • Đại diện Trung ương Giáo hội phật giáo Việt Nam, Giáo hội phật giáo TP. Hồ Chí Minh, Giáo hội phật giáo tỉnh Long An.
  • Đại diện các dòng họ Dương, Nguyễn,…
  • Đại diện các nhà hảo tâm tài trợ: Tập đoàn Vingroup, Công ty Ba Huân,….
  • Đại diện Hội Đồng Họ Phạm Việt Nam.

Công trình có chi phí xây dựng hơn 4 tỷ đồng trên khuôn viên có diện tích 500m2 trên đất ở lâu năm do con cháu chi tộc họ Phạm Rạch Mít (xã Tân Bửu, huyện Bến Lức, Long An) cung tiến. Được biết đây là Nhà Thờ họ lớn nhất trong những Nhà Thờ Họ của họ Phạm tại Việt Nam.

VieHome Group tự hào được Chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn làm đơn vị thiết kế và thi công công trình Nhà Thờ Họ Phạm tại Bến Lức, Long An. Thực hiện đúng với giá trị cốt lõi của mình, VieHome Group luôn kỹ lưỡng trong từng khâu nhỏ nhất của quá trình thi công và luôn đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho công trình.

Bên cạnh đó, VieHome cũng không quên triển khai các biện pháp an toàn lao động, phòng chống dịch bệnh nhằm đảm bảo an toàn không chỉ cho anh chị em công nhân tại công trình mà còn cho chủ đầu tư và công trình thực hiện.

Một số hình ảnh của buổi khánh thành và Nhà Thờ Họ Phạm:

Nếu Quý khách hàng cần tìm hiểu hoặc có câu hỏi liên quan đến vấn đề xây dựng nhà thờ họ thì hãy gọi ngay hotline 24/7: 0813 00 88 39, đội ngũ kỹ sư VieHome sẵn sàng tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí.

VieHome (Theo hophamvietnam.org)